Giới Thiệu Về ĐÁ QUANG HOÀN NINH NÌNH

GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ QUANG HOÀN

ĐÁ QUANG HOÀN NINH BÌNH là một doanh nghiệp hàng đầu , chuyên cung cấp các sản phẩm ĐÁ MỸ NGHỆ trên toàn quốc .

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của hàng thủ công mỹ nghệ và đặc biệt là ngành hàng ĐÁ MỸ NGHỆ , nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ đá tự nhiên là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các đơn vị xưởng sản xuất hiện tại chỉ cung cấp những mặt hàng phổ thông . Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ nghệ nhân thuộc Làng Nghề Đá Mỹ nghệ NINH VÂN . Với mong muốn tạo ra các sản phẩm vượt trôi so với thị trường . Nhằm giúp cho các quyết định quan trọng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn .

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất .

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm :

  • tượng phật đá : tượng quan âm đá trắng , tượng thích ca đá , tượng tam thế đá , tượng la hán đá , tượng di lạc đá . v. v. v.
  • khu lăng mộ đá : lăng thờ đá , mộ đá , cuốn thư đá , lan can đá , cổng đá , đá lát nền , nghê đá . v. v. v.
  • đình chùa , nhà thờ họ bao gồm : tượng đá , lư hương đá , rồng đá , bậc tam cấp đá . Bậc đá , đôi đèn đá , cột đồng trụ đá , ngưỡng cửa đá , cột hiên bằng đá . v. v. v.
  • Và tất cả các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối .

Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ , có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong nghề chế tác đá . Chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Nơi thiết kế sản xuất và thi công giá tốt chất lượng cao

ĐÁ LÊ HOÀN là 1 trong những cơ sở thiết kế, sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ truyền thống lâu đời nhất. Tại làng nghề truyền thống Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình.

Chúng tôi luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc đầu tư máy móc thiết bị hiên đại. Áp dụng các công nghệ tối tân nhất. Trong việc thiết kê, sản xuất và chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Để đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất. Đường nét tinh xảo nhất tới tay khách hàng.

Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu mục đích và ngân sách của khách khàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất . Dựa trên mong muốn của khách hàng .

Chúng tôi tự tin và cam kết 100%. Các sản phẩm của ĐÁ LÊ HOÀN chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

NẾU SẢN PHẨM PHÁT HIỆN CÓ GẮN VÁ , DẠN NỨT TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN TRẢ , ĐỔI , THAY MỚI CHO QUÝ KHÁCH .

Tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng !!!

Các sản phẩm thế mạnh của chúng tôi đó là:

Lăng mộ đá:

có lăng mộ đá xanh đen, lăng mộ đá xanh rêu, lăng mộ đá công giáo,..

Mộ đá:

Có mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái, mộ đá 3 mái, mộ hậu bành đá, mộ đá tam cấp, mộ  đá đôi, mộ đá tháp, mộ đá tròn, mộ đá lục giác, mộ đá công giáo

Đồ thờ đá:

bàn thờ đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, lọ hoa đá, bát hương đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, lăng thờ đá, cây hương đá, tượng phật đá,…

Kiến trúc đá:

Nhà thờ họ bằng đá, cột đá, chân cột đá, bậc thềm đá, lan can đá, cổng đá tam quan, chậu đá, bể đá, sập đá, đài phun nước bằng đá,…

TƯỢNG PHẬT ĐÁ :

tượng quan âm , tượng adia , thập bát la hán , tây phương tam thánh , chú tiểu ….

Linh vật đá:

Chó đá, voi đá, nghê đá, hạc đá, rồng đá,…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0985.438.050
Nhắn tin Zalo
Gọi điện ngay